Giới thiệu

PHẠM CHÍ LỢI

Là một kiến Trúc Sư, cũng là người sáng lập LOI PHẠM ARCHITECTURE. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở, Tôi luôn trăn trở với mong muốn mang kinh nghiệm tích lũy được giúp cho khách hàng có được không gian sống chất lượng, và khát khao nhìn thấy khách hàng của mình sống hạnh phúc trong ngôi nhà ấy. Tôi luôn cố gắng củng cố đội ngũ anh em trong công ty tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho xã hội bằng tất cả tâm huyết của một người Kiến Trúc Sư chân chính. Năm 2000 Tôi từ Nha Trang vào Sài Gòn học tập, Tôi theo đuổi và tốt nghiệp chuyên ngành Kiến Trúc và nhiếp ảnh. Quá trình Tôi đến với nghề kiến trúc hoàn toàn ngẫu nhiên khi Tôi giúp một người bạn vẽ nhà cho họ , khi nhà làm xong họ giới thiệu cho Tôi thêm rất nhiều người bạn mới. Từ đó Tôi theo đuổi học những lớp chuyên môn liên quan cùng với kinh nghiệm thực tế đã giúp hơn 100 khách hàng thiết kế và xây nhà cho họ.

TỰ GIỚI THIỆU

Tôi sinh ra và lớn lên ở thành phố biển yên ả thanh bình Nha Trang-Khánh Hòa. Vùng biển nhiều nắng gió hàng dương xanh, bãi cát vàng, sóng biển rì rào, đó là kí ức tuổi thơ Tôi. Tôi lớn lên và học hành với lũ bạn bè cùng trang lứa. Ngày ấy, Tôi không biết đam mê là gì, chỉ biết rằng Kiến Trúc là ngành học sang chảnh, hào hoa nhất trong tất cả các ngành nghề. Vậy là, Tôi đi theo con đường vừa kỹ thuật vừa nghệ thuật này mà chưa hề biết đó có phải là niềm đam mê.

Ra trường với tấm bằng Kiến Trúc Sư, Tôi làm công ăn lương ở một thành phố lớn. Hằng ngày, nhìn những tòa nhà do Tôi thiết kế cao lên, hoàn thiện từng ngày Tôi như thấy mình lớn hơn và hoàn thiện hơn ngày hôm qua.

Nhìn những chi tiết nhỏ bé góp phần xây nên một tòa nhà đồ sộ, nhìn thấy nụ cười hài lòng từ khách hàng, Tôi như phát hiện ra niềm yêu thích của chính mình. Như một quyết định táo bạo, Tôi thành lập LOI PHẠM ARCHITECTURE. Kiến Trúc Sư bắt đầu hành trình đi làm kinh doanh.

Khởi sự công việc rất nhiều khó khăn ai cũng vậy và Tôi cũng không ngoại lệ nhưng một khi đã làm Tôi luôn quyết tâm đi đến cùng, đi đến tận cùng của niềm đam mê, nếu không có đam mê cho mục tiêu tự do và giàu có có lẽ Tôi đã đầu hàng trước những thách thức, rào cản ngay từ đầu.

May mắn được bạn bè chia sẻ cách làm mới có thể mang lại thành công Tôi làm ngay và nhận ra rằng không có chất liệu cụ thể nào, công thức tuyệt đối nào cho sự thành công, Tôi tin chỉ có hành động  và đắm chìm với đam mê mới giúp ta chinh phục con đường thành công trong thị trường cạnh tranh này.

Thị trường thiết kế và xây dựng ngày càng sôi động, đối thủ cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ, Tối biết rằng mình cần học hỏi và tiến lên nếu không sẽ bị bỏ lại phía sau rất xa và nhanh.

Với các lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng, hoàn thiện nội thất, Tôi luôn chăm chút từng công đoạn dù nhỏ nhất để mang lại lợi ích và sự hài lòng từ khách hàng.

Bên cạnh đó Tôi quan niệm, nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, thành công của Tôi ngày hôm nay là thành quả góp sức của tất cả các bạn nhân viên, Tôi luôn yêu quý và tin tưởng các bạn. Sự kết nối các nhân viên lại với nhau tạo thành một thể thống nhất, đồng bộ sẽ tạo ra giá trị lớn, ai cũng được chia sẻ giá trị ấy.

Tôi bây giờ- Kiến Trúc Sư Phạm Chí Lợi là Tôi của niềm đam mê
Đam mê kiến trúc- Đam mê của thành công
Phục vụ cho lợi ích và sự hạnh phúc của bạn !
KTS. Phạm Chí Lợi