Dịch vụ

XÂY NHÀ

Đối với một số người ngôi là tâm huyết cả đời, vì vậy bạn lo lắng trước khi xây nhà là điều dễ hiểu, vì xây nhà có quá nhiều việc phải làm. Chọn nhà thầu xây dựng, hiện nay trên thị trường có quá nhiều nhà thầu với hàng loạt ma trận về giá cả, làm cho bạn mất phương hướng trong việc lựa chọn nhà thầu. Thuê nhân công, giao phần thô, trọn gói? với kinh nghiệm kiến trúc sư và xây dựng nhiều năm chúng tôi khuyên bạn không nên chọn hình thức thuê nhân công vì không chuyên nghiệp và nhiều rủi ro. Thủ tục xin phép xây dựng phải đi lại nhiều lần mới xong, điều này khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Tính toán chi phí, lựa chọn vật liệu sao cho đẹp, dự trù phát sinh, không biết bắt đầu từ đâu. Kiểm tra, theo dõi chất lượng công trình. Làm thủ tục hoàn công cấp sổ sau khi xây nhà xong. Hãy cho chúng Tôi biết kế hoạch của bạn, Xây Dựng Loi Phạm giúp bạn thục thực hiện nó.

Quy trình xây nhà tại xây dựng Loi Phạm

  • Trao đổi với KTS tư vấn: Quý khách có thể yêu cầu xem qua các tài liệu về kiến trúc, các công trình đã thực hiện, mô hình mẫu, KTS tư vấn có trách nhiệm giới thiệu cho Quý khách về dịch vụ, khả năng thực hiện và chi phí theo nội dung Quý khách yêu cầu.
  • Ký hợp đồng: Sau khi tìm hiểu về năng lực và chấp nhận biểu giá của Xây Dựng Loi Phạm, Quý khách sẽ ký hợp đồng thiết kế để tiến tới thiết kế sơ bộ và thiết kế hồ sơ thi công.
  • Làm việc với Kiến Trúc Sư chủ trì: KTS chủ trì sẽ thực hiện công tác chuyên môn vói Quý khách theo suốt giai đoạn xây dựng công trình. Các câu hỏi về chuyên môn Quý khách có thể hỏi trực tiếp KTS để được tư vấn thỏa đáng, việc xin phép xây dựng sẽ được KTS hướng dẫn và cung cấp bản vẽ cho Quý khách.
  • Tiếp nhận hồ sơ thiết kế và chuẩn bị thi công: Quý khách làm thủ tục giao hồ sơ thiết kế , tiếp xúc với bộ phận tư vấn thi công.
  • Ký hợp động thi công: Sau khi nhận hồ sơ thiết kế, bộ phận thi công bóc tách khối lượng, lập dự toán chi phí xây dựng. Bảng dự toán là cơ sở để ký hợp đồng thi công, dựa vào bảng dự toán này Quý khách cân đối vật liệu cho phù hợp với kinh phí.
  • Giám sát thi công: Trong suốt quá trình xây dựng công trình, Xây Dựng Loi Phạm sẽ bố trí tổ giám sát quyền tác giả phục vụ công trình của Quý khách với các thành phần: KTS chủ trì, Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư điện nước theo dõi công trình.
  • Hoàn công và thanh lý hợp đồng: Quý khách vui lòng liên hệ kiến trúc sư tư vấn để LOI PHẠM ARCHITECTURE thực hiện trách nhiệm hoàn công.

Một số công trình của chúng tôi.

Nhà Phố
Biệt Thự