Thế nào là ngôi nhà đẹp?

 

Định nghĩa ngôi nhà đẹp khó hơn bạn nghĩ, tùy theo vị trí địa lý, theo thời gian, theo người sử dụng, ở những hoàn cảnh khác nhau con người nhìn nhận ngôi nhà đẹp khác nhau.

 

Nhà đẹp(phòng ngủ)

 

Tuy nhiên, tính chất cốt lõi chỉ có một, dù chúng có thể được thể hiện ở rất nhiều hình thức. Điều này, được thể hiện qua tính nhất quán, sự thuận tiện về công năng sử dụng, bố trí vật dụng phù hợp với  hoạt động thường nhật của gia chủ.

 

Từ đó, ngôi nhà vẫn luôn là công trình mang tính thẩm mỹ đắt giá cả về mặt nghệ thuật lẫn kỹ thuật.

 

Tâm lý phổ biến của khách hàng là thích tiết kiệm, hay so sánh và đắn đo về giá cả, điều này khiến họ khó có thể sở hữu ngôi nhà vừa đẹp vừa chất lượng bền lâu.

 

Tôi mong muốn khách hàng hiểu rằng và chân thành hiểu được rằng chất lượng sản phẩm thường tương ứng với giá thành.

 

Chúng ta có câu “tiền nào của náy” là có lý do của nó.

 

Làm ra sản phẩm bình thường là chuyện ai cũng làm được. Nhưng muốn làm ngôi nhà đẹp thì không đơn thuần là giá cả, quy chuẩn, công năng, yếu tố thẫm mỹ, mà còn phải phù hợp với nhu cầu, thói quen sử dụng của gia chủ. Vì vậy, để có thể sở hữu ngôi nhà đẹp, gia chủ cần chấp thuận loạt các quy tắc nghiêm ngặt về kiến trúc, cần tập trung phối hợp với nhà thiết kế hơn là tập trung vào giá cả có như vậy gia chủ mới có ngôi nhà đẹp và chất lượng bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *